THƯ NGỎ

Kính gửi:  QUÝ CÔNG TY

Trung tâm Tư vấn giải pháp và Thiết bị Phòng cháy chữa cháy (FPES) xin gửi lời chào trân trọng đến Qúy Công Ty.

Ngày nay, cùng với những hiểm họa có thể xảy ra với con người thì hỏa hoạn cũng là một trong những mối nguy hiểm mà con người cần phải đề phòng nhất. Hậu quả mà nó gây ra cho chúng ta là rât lớn, rất khó có thể lường được. Do đó vấn đề mà chúng tôi đề cập ở đây là chúng ta cần có cảnh giác cao về phòng cháy, chữa cháy. Chúng ta cần trang bị đầy đủ những phương tiện phòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lí nhanh khi có sự cố xảy ra. Chỉ có những hệ thống báo cháy, chữa cháy được thiết kế đúng đắn, đầy đủ chức năng, ổn định và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho cao ốc của bạn,khách sạn của bạn, nhà xưởng của bạn, kho hàng quý giá, ngôi nhà thân yêu của bạn một cách chắc chắn khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.

Trung tâm Tư vấn giải pháp và Thiết bị Phòng cháy chữa cháy (FPES) là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt các hệ thống Phòng Cháy Chữa cháy và hệ thống thiết bị giám sát uy tín và chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về phòng cháy chữa cháy và hệ thống giám sát với phương châm hoạt động của chúng tôi là: “ Phòng cháy hơn chữa cháy ”. Song song đó nhằm bảo an toàn tính mạng cho con người, tài sản và công cụ sản xuất.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cung cấp thiết bị và lắp đặt các hệ thống PCCC cho các Tòa nhà, Xưởng sản xuất và các nhà máy xí nghiệp trên cả nước.

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: